[Q&A] เจาะลึก Gouri ตัวช่วยย้อนวัยให้ผิวหน้า

ใครที่กำลังเผชิญปัญหาริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้า Gouri ตัวช่วยฟื้นฟูผิวหน้าและคงความอ่อนเยาว์ ในบทความนี้ จะมาตอบคำถาม คลายทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ gouri ผลิตภัณฑ์กระตุ้นคอลลาเจนที่ดีที่สุด

Q : Gouri คืออะไร

Gouri คือ สาร Polycaprolactone หรือที่คุ้นเคยกันว่า PCL ซึ่งเป็นสารที่มีโมเลกุลสูงประกอบ เป็นสารที่ใช้ในไหมละลาย สามารถกระจายตัวได้ทั่วใบหน้าตามธรรมชาติ และของเหลวชนิดแรกที่ใช้ฉีดฟื้นฟูผิวที่เสื่อมสภาพ

Q : ประโยชน์ของการฉีด Gouri

Gouri มีคุณสมบัติพิเศษ คือ เป็นของเหลวที่ใช้ฉีดฟื้นฟูผิวของใบหน้าที่ปลอดภัย สามารถสลายเองได้ ไม่ทำลายเนื้อเยื่อ และประโยชน์หลัก ๆ ของโกริ มีดังนี้

 • ช่วยฟื้นฟูผิวใบหน้า
 • ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน
 • ช่วยลดริ้วรอยแห่งวัย
 • ใบหน้ากระจ่างใส เรียบเนียนขึ้น
 • ผิวเต่งตึงและกระชับขึ้น
 • ช่วยเรื่องการชะลอวัย

Q : ใครบ้างที่ควรฉีดคอลลาเจนชนิดนี้

 • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิวให้กลับมาดูอ่อนเยาว์
 • ผู้ที่ต้องการเสริมคอลลาเจนใต้ผิวหนัง
 • ผู้ที่ต้องการให้ผิวหย่อนคล้อยกลับมาตึงกระชับและเรียบเนียน
 • ผู้ที่มีต้องการแก้ปัญหาริ้วรอยเล็ก ๆ บนใบหน้า

Q : เห็นผลลัพธ์หลังฉีดทันทีไหม

การฉีด Gouri ไม่สามารถเห็นผลลัพธ์ทันที เนื่องจากต้องใช้เวลาในการกระตุ้นให้เกิด neocollagenesis สามารถเห็นผลลัพธ์อ่อนเยาว์ได้ใน 1-2 สัปดาห์ หลังจากนั้นริ้วรอยบนใบหน้าจะค่อย ๆ ลดลง และเพิ่มความกระชับให้กับผิวหน้า

Q : ฉีดแล้วอยู่ได้นานแค่ไหน

โดยปกติผลลัพธ์อยู่ได้นาน 6-12 เดือน ตัวยาจะค่อย ๆ สลายไปเองตามธรรมชาติ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวของแต่ละคน

Q : ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผล

การฉีด Gouri สามารถเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรก แต่เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แนะนำให้ทำ 3 ครั้ง โดยมีช่วงเวลา 4 สัปดาห์ หลังจากครั้งที่ 3 สามารถทำซ้ำได้อีก 1 หรือ 2 ครั้ง ในระยะเวลาที่ห่างกัน 3-6 เดือน เพื่อรักษาอัตราคอลลาเจนในร่างกายให้คงที่

Q : สามารถฉีดบริเวณอื่นได้ไหม

Gouri ฉีดได้เฉพาะใบหน้า ไม่สามารถฉีดในบริเวณอื่นได้ค่ะ เนื่องจากตอนนี้ทางบริษัทผู้ผลิตกำลังทำการวิจัยและพัฒนาสำหรับฉีดมือและลำคอ ดังนั้น ฉีดในบริเวณใบหน้า ปลอดภัยที่สุด

Q : ฉีดร่วมกับฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ได้ไหม

การฉีด Gouri สามารถฉีดร่วมกับโบท็อกซ์ได้ แต่ไม่สามารถฉีดร่วมกับสารเติมเต็มฟิลเลอร์ PRP สเต็มเซลล์และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้ หากต้องการฉีดแนะนำให้เว้นช่วง 1 เดือนก่อนและหลังการรักษาอื่น ๆ ค่ะ

สรุป

คุณสมบัติพิเศษของ Gouri คือการเป็นของเหลวชนิดแรกที่ฉีดฟื้นฟูผิว ช่วยเสริมคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ช่วยปรับผิวหย่อนคล้อย และช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยเล็ก ๆ บนใบหน้า ผลลัพธ์หลังฉีดอยู่ได้นาน 6-12 เดือน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า